TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

07/05/2019 18:06 | : 925

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Môi trường sạch sẽ hấp dẫn khách hàng hơn.

Cơ sở mua sắm sạch sẽ giúp khách hàng trải nghiệm tuyệt vời.
Khu vực mua sắm sạch sẽ hấp dẫn khách hàng nhiều hơn. Khi các cơ sở bán lẻ tạo ấn tượng tích cực, dẫn đến tăng doanh thu. Là đối tác làm sạch, Nilfisk có thể giúp duy trì các cơ sở sạch sẽ và an toàn để có thể tạo trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và đưa khách hàng trở lại nhiều lần.

 

Nâng cao sự sạch sẽ và nâng cao năng suất của nhân viên
Đạt được mức độ sạch sẽ cao nhất trong cơ sở giúp đảm bảo sự thoải mái của khách hàng và thúc đẩy hoạt động kinh doanh.
Với các dịch vụ của chúng tôi và dải sản phẩm rộng, bạn có thể tối ưu hóa việc làm sạch và giảm thời gian dừng đối với máy móc cho phép làm sạch vào ban ngày. Máy làm sạch cung cấp hiệu suất vượt trội, cải thiện sự sạch sẽ của các cơ sở trong khi giảm lao động và tài nguyên cần thiết.

 

Lợi thế của Nilfisk cho ngành bán lẻ

 • Giảm tiêu thụ nước và hóa chất với Nilfisk Ecoflex, giảm thiểu tác động môi trường
 • Tiết kiệm nhân công bằng cách chà sàn sạch sẽ và làm khô chỉ trong một lần vận hành
 • Máy hoạt động với độ ồn thấp cho phép làm sạch ban ngày, giảm chi phí làm sạch
 • Tăng tính an toàn và giảm rủi ro bằng cách giảm thiểu hơi hóa chất, sàn trơn và tai nạn trượt ngã

 

Cải thiện việc làm sạch với kinh nghiệm hơn 100 năm
Thiết bị làm sạch bề mặt và sàn Nilfisk được thiết kế để làm vệ sinh hơn và làm sạch hiệu quả hơn. Các giải pháp làm sạch môi trường của chúng tôi cải thiện sự sạch sẽ với ít hóa chất và ít lao động hơn và làm tăng đáng kể sự thoải mái của khách hàng và nhân viên. Các giải pháp làm sạch nhanh chóng và hiệu quả giúp nâng cao danh tiếng của bạn là một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm cung cấp cho bạn giá trị vượt trội, độ tin cậy và hiệu quả là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến.

 

Siêu thị

Siêu thị sạch sẽ, an toàn.
Cơ sở sạch sẽ, tươi mới mang lại ấn tượng tốt nhất và trải nghiệm cho khách hàng.
Nilfisk có thể giúp cải thiện sự sạch sẽ của siêu thị đông đúc với các giải pháp làm sạch chuyên nghiệp cụ thể trong từng khu vực của cửa hàng - từ tầng bán hàng đến phòng ăn đến khu vực ngoài trời và bãi đậu xe.

 

Sàn siêu thị sạch hơn
Cơ sở sạch sẽ, tươi mới mang lại ấn tượng tốt nhất và trải nghiệm cho khách hàng.
Nilfisk có thể giúp bạn cải thiện sự sạch sẽ của siêu thị đông đúc với các giải pháp làm sạch chuyên nghiệp cụ thể trong từng khu vực của cửa hàng - từ tầng bán hàng đến phòng ăn đến khu vực ngoài trời và bãi đậu xe.

 

Phòng ăn và nhà bếp sạch hơn
Nhiều siêu thị có tiệm bánh, quầy thịt và quầy bán cá. Khi bạn chuẩn bị và bán thức ăn cho nhiều khách hàng mỗi ngày, điều quan trọng là phải duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cao trong nhà bếp.
Máy làm sạch Nilfisk, mang lại hiệu suất cao mà không làm giảm năng suất - để sàn nhà bếp sạch sẽ, khô ráo, an toàn và sẵn sàng sử dụng

 

Tiện nghi ngoài trời và bãi đậu xe
Khi khí hậu thay đổi, các khu vực bên ngoài siêu thị phải được giữ sạch sẽ để đảm bảo ấn tượng ban đầu tốt và bảo vệ cơ sở hạ tầng.
Nilfisk cung cấp đầy đủ các máy tiện ích hiệu quả để làm sạch và bảo dưỡng ngoài trời - giải pháp linh hoạt để quét hút, rửa đường và cắt cỏ xanh quanh siêu thị.

 

Cửa hàng

Cửa hàng sạch sẽ và hấp dẫn
Với sự đi lại của khách hàng nhiều giờ trong ngày, cửa hàng có thể phải làm sạch ban ngày liên tục. Cơ sở sạch sẽ tạo ấn tượng tốt nhất và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.
Nilfisk có thể giúp duy trì sự sạch sẽ của cửa hàng đông đúc với các giải pháp làm sạch chuyên nghiệp cụ thể cho từng khu vực - từ phương pháp làm sạch đặc biệt đến các loại sàn khác nhau đến các sản phẩm được thiết kế cho ngoài trời.

 

Sàn cửa hàng sạch hơn
Công nghệ tiên tiến và dễ sử dụng làm cho các dòng máy chà và đánh bóng tự động hiệu quả. Máy làm sạch sử dụng ít hóa chất và chất tẩy rửa hơn, cải thiện chất lượng không khí trong nhà và an toàn cho khách hàng và nhân viên.
Các sản phẩm của Nilfisk đã được thiết kế để làm sạch càng êm ái càng tốt nhằm mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp chăm sóc sàn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh và khử trùng cao theo yêu cầu.

 

Cửa hàng tiện lợi sạch hơn
Trong các cửa hàng tiện lợi nơi bạn có thể mua đồ tạp hóa, đồ ăn nhẹ và đồ uống, điều quan trọng là phải duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cao.
Máy làm sạch Nilfisk, mang lại hiệu suất vượt trội mà không làm giảm năng suất - giúp các cửa hàng tiện lợi sạch sẽ, an toàn và sẵn sàng sử dụng.

 

Tiện nghi ngoài trời sạch hơn
Khi khí hậu thay đổi, các khu vực bên ngoài các cửa hàng phải được giữ sạch sẽ để đảm bảo ấn tượng ban đầu tốt và bảo vệ cơ sở hạ tầng.
Nilfisk cung cấp đầy đủ các máy tiện ích hiệu quả để làm sạch và bảo trì ngoài trời. Chúng tôi cung cấp các giải pháp linh hoạt để quét hút, và quét rửa đường phố.

 

Trung tâm mua sắm

Khu vực đỗ xe sạch hơn
Khi khí hậu thay đổi, các khu vực đậu xe bên ngoài trung tâm mua sắm phải được giữ sạch sẽ để đảm bảo ấn tượng ban đầu tốt và bảo vệ cơ sở hạ tầng.
Nilfisk cung cấp đầy đủ các máy tiện ích hiệu quả để làm sạch và bảo trì ngoài trời - các giải pháp linh hoạt để quét hút, quét rửa đường dọc các khu vực quanh trung tâm mua sắm.
Xe quét đường Nilfisk nhỏ gọn và cơ động. Tay lái có khớp nối đặc biệt và kích thước nhỏ gọn hoàn hảo để làm sạch xung quanh các vật cản trên khu vực đỗ xe và lên xuống các dốc của bãi đậu xe bên ngoài trung tâm mua sắm.

 

    THIẾT BỊ TIÊU BIỂU

 

VP600

 

SC800

 

SR1101

 

MC 3C

     
             
Máy hút bụi không ồn   Máy chà sàn liên hợp   Xe quét   Máy phun rửa áp lực cao
             
Làm sạch hiệu quả và thân thiện với môi trường - với các tính năng sáng tạo và linh hoạt   Mang lại kết quả tuyệt vời trong việc làm sạch nặng nhọc và diện tích lớn   Đảm bảo làm sạch kinh tế và hiệu quả   Máy phun rửa áp lực cao cấp nước lạnh nhỏ gọn với hệ thống phun bọt

Tin tức liên quan
 • KHÁCH SẠN & RESORT
  09/05/2019
  Cơ sở sạch sẽ và thoải mái cho bạn và cả khách của bạn. ...
 • NHÀ THẦU VỆ SINH
  07/05/2019
  Hiệu suất hàng đầu trong một thị trường cạnh tranh - Gây ấn tượng với khách hàng bằng cách làm sạch nhanh chóng, hiệu quả với chi phí vận hành tối thiểu. ...
 • TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
  07/05/2019
  Môi trường sạch sẽ hấp dẫn khách hàng hơn. ...

Bài viết mới