Đổi mới tại Nilfisk

ĐỔI MỚI TẠI NILFISK

Làm sạch thông minh
Chúng tôi muốn thúc đẩy sự đổi mới của ngành bằng cách thay đổi căn bản cách chúng ta làm sạch. Năm 2016, chúng tôi đã giới thiệu Chương trình Horizon, chiến lược đổi mới dài hạn của chúng tôi, tập trung vào phát triển các dịch vụ làm sạch thông minh làm cho khách hàng kinh doanh thông minh hơn.

 

Chúng tôi theo dõi các công nghệ và xu hướng mới và xác nhận chúng thông qua hiểu biết của khách hàng. Phát triển sản phẩm được cấu trúc xoay quanh các chủ đề mà chúng tôi tin tưởng nhất sẽ có lợi cho việc kinh doanh của khách hàng. Dưới đây là một số chủ đề:

  • Thu thập, hợp nhất và cung cấp dữ liệu để việc làm sạch được thực hiện một cách "thông minh"
  • Giới thiệu làm sạch tự động để tăng năng suất và chất lượng sạch nhất quán.
  • Trao quyền cho người làm vệ sinh thông qua các tương tác thông minh.
  • Phát triển các dịch vụ và hiểu biết giá trị gia tăng, nghĩa là các dịch vụ số hóa và các khuyến nghị dựa trên dữ liệu về chế độ làm sạch tốt nhất có thể.

 

Phát triển sản phẩm toàn cầu
Phát triển sản phẩm của chúng tôi là lấy khách hàng làm trung tâm và dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa các nhóm hiểu biết khách hàng và tổ chức phát triển sản phẩm của chúng tôi. Hơn 3% doanh thu hàng năm của chúng tôi dành cho nghiên cứu và phát triển, và trên toàn thế giới, chúng tôi có hơn 250 kỹ sư và chuyên gia làm việc với quy trình phát triển cổng giai đoạn có cấu trúc.
Phát triển sản phẩm được quản lý tập trung, nhưng dựa trên bốn trung tâm năng lực đặt tại Đan Mạch, Ý, Mỹ và Trung Quốc. Các nguồn lực nghiên cứu và phát triển địa phương cũng đã được thành lập tại các cơ sở sản xuất ở Trung Quốc, Hungary và Mexico để hỗ trợ các sản phẩm mới trong cả hai giai đoạn phát triển và công nghiệp hóa.

Lịch sử đổi mới của chúng tôi
Trong hơn 100 năm, Nilfisk đã làm việc để đưa các giải pháp làm sạch sáng tạo ra thị trường. Chỉ cần nghĩ về máy hút bụi đầu tiên ra mắt vào năm 1910; Model C1, là máy hút bụi điện đầu tiên ở châu Âu. Kể từ đó, những đổi mới tiếp tục được đưa ra, chẳng hạn như chiếc "Silent Dane", năm 1932, giới thiệu mức độ tiếng ồn thấp hơn đáng kể trong việc làm sạch. Năm 1955, Nilfisk đã giới thiệu máy chà sàn tự động đầu tiên.