SẢN XUẤT THỨC UỐNG

08/05/2019 14:45 | : 537

SẢN XUẤT ĐỒ UỐNG

Máy làm sạch công nghiệp Nilfisk giúp sản xuất đồ uống nhanh hơn và vệ sinh hơn.
Hoạt động làm sạch trong ngành sản xuất đồ uống: Nilfisk là nhà cung cấp cho bất kỳ nhu cầu nào.
Trong ngành công nghiệp đồ uống, vệ sinh là ưu tiên hàng đầu. Mức độ sạch sẽ cao là điều cần thiết để đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho nhân viên. Các nhà sản xuất đồ uống lớn nhất thế giới đặt niềm tin vào Nilfisk để giữ cho nhà máy nước giải khát sạch sẽ và an toàn.

 

Tại sao bạn nên chọn Nilfisk cho vệ sinh sản xuất đồ uống?
Nilfisk là một trong những nhà cung cấp thiết bị làm sạch lớn nhất thế giới cho ngành công nghiệp đồ uống. Giải pháp của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm. Nilfisk giúp tăng tính an toàn tại nơi sản xuất và duy trì chất lượng không khí của sản phẩm cao nhất. Trong ngành sản xuất đồ uống, làm sạch có nghĩa là "Nilfisk".

 

An toàn sản phẩm là điều bắt buộc trong ngành đồ uống.
Nilfisk có một giải pháp cho mọi vấn đề làm sạch. Chúng tôi có thể giúp vệ sinh thiết bị, làm sạch sàn và hỗ trợ các máy xử lý với việc chuyển bột khí và hạt. Chúng tôi cung cấp mọi thứ công ty bạn cần để tiếp tục sản xuất một sản phẩm tuyệt vời.

Lợi ích và ưu điểm

 • Tăng tính tự động
 • Cải thiện an toàn
 • Tuân thủ quy định
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt vời
 • Tránh thời gian ngừng máy móc
 •  
Thu gom chất lỏng và chất thải trong các hệ thống sản xuất và lưu trữ

Thu gom chất lỏng
Nilfisk sản xuất máy hút bụi công nghiệp được thiết kế để làm sạch trong kho bảo quản thực phẩm và các khu vực lưu trữ, nơi cần thiết để hút chất lỏng, chất hữu cơ và nguyên vật liệu.
03 ưu điểm tức thì: làm cho sàn an toàn, làm cho nơi sản xuất hợp vệ sinh hơn, đồng thời giảm nguy cơ ô nhiễm.

 

Chiết tách trong sản xuất nước ép trái cây
Trong chế biến nước ép trái cây, việc thu hồi sản phẩm sau khi khi ép đòi hỏi nhiều thời gian. Máy hút bụi công nghiệp Nilfisk làm cho hoạt động này trở thành một phần của thói quen hàng ngày. Rất nhanh chóng và dễ dàng, cho phép bạn tiết kiệm thời gian, giữ sạch thiết bị và chuyển đổi thiết bị nhanh chóng cho các mục đích sử dụng khác nhau, tiết kiệm chi phí.
Hãy cùng khám phá model VHO200 mới của Nilfisk. Chỉ cần gạt công tắc để thổi và sau đó xả chất lỏng được thu gom trước đó, để lại chất thải rắn sau khi nghiền trong thùng chứa chuyên dụng.

Làm khô sàn
Làm sạch và khô sàn rất cần thiết để tăng tính an toàn và giảm nguy cơ chấn thương do trượt và ngã.
Máy chà sàn liên hợp thực hiện thao tác chà và hút khô trong vài phút, đảm bảo vệ sinh và an toàn.
Nilfisk cung cấp nhiều chủng loại máy chà sàn liên hợp loại nhỏ, vừa và lớn. Chọn dựa trên kích thước của bề mặt để làm khô, và bắt đầu tiết kiệm thời gian và chi phí ngay lập tức.

Ứng dụng gia công sản xuất - Vận chuyển nguyên liệu

Vận chuyển hạt cà phê hoặc lá trà
Quá trình máy móc tích hợp như băng tải khí nén Nilfisk rất quan trọng cho sản xuất đồ uống. Được lắp đặt trong nhiều nhà máy cà phê, băng tải khí nén Nilfisk hoạt động khác với các hệ thống truyền thống như băng tải và băng cuộn. Để vận chuyển sản phẩm đến các điểm khác nhau trong nhà máy sản xuất cà phê, nguyên tắc hút được sử dụng. Nhờ kích thước nhỏ gọn, băng tải khí nén có thể được đặt ở bất cứ đâu khi cần. Băng tải khí nén Nilfisk giải quyết vấn đề phải thay đổi khoảng cách của các điểm chuyển hoặc chuyển sản phẩm từ phòng này sang phòng khác. Băng tải khí nén Nilfisk chuyển vật liệu đơn giản bằng ống.

 

Chuyển liệu cho dầu ô liu và lọc rượu
Nilfisk đã xây dựng một hệ thống vận chuyển để chuyển tải các sản phẩm lọc, được thiết kế cho các công ty rượu vang và dầu ô liu lớn.
Các thể sử dụng một pha hoặc ba pha:
Model một pha đặc biệt phù hợp với các bộ lọc nhỏ trong bộ lọc chân không để làm tinh chất.
Model ba pha lý tưởng khi có nhiều hơn một bộ lọc. Bộ chuyển sản phẩm có thể được thực hiện thủ công với một ống được cắm trong túi.
Ngoài ra còn có hệ thống xả tự động "Big Bag" lên đến công suất 1.300 Kg / h.

 

 

    THIẾT BỊ TIÊU BIỂU

 

VHO 200

 

BR755/755C/855

 

VL500

 

SC DUO

     
             
Máy hút dầu, mỡ   Xe chà sàn liên hợp   Máy hút nước   Hệ thống phun rửa trung tâm
             
Thu gom chất lỏng chưa bao giờ dễ dàng đến thế   Tiên nghi và độ tin cậy cao, làm sạch tốt hơn   Máy hút bụi khô và ướt thế hệ mới   Hệ thống phun rửa trung tâm 2 bơm cho việc vệ sinh nặng nhọc

Tin tức liên quan
 • KHÁCH SẠN & RESORT
  09/05/2019
  Cơ sở sạch sẽ và thoải mái cho bạn và cả khách của bạn. ...
 • NHÀ THẦU VỆ SINH
  07/05/2019
  Hiệu suất hàng đầu trong một thị trường cạnh tranh - Gây ấn tượng với khách hàng bằng cách làm sạch nhanh chóng, hiệu quả với chi phí vận hành tối thiểu. ...
 • TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
  07/05/2019
  Môi trường sạch sẽ hấp dẫn khách hàng hơn. ...

Bài viết mới