SẢN XUẤT THÉP & GIA CÔNG CƠ KHÍ

08/05/2019 14:56 | : 409

SẢN XUẤT THÉP & GIA CÔNG KIM LOẠI

Máy làm sạch công nghiệp Nilfisk giúp sản xuất cơ khí an toàn và sạch sẽ hơn.

Làm thế nào để tăng tiết kiệm, sạch sẽ và chất lượng sản phẩm trong sản xuất cơ khí.
Máy hút bụi công nghiệp Nilfisk giúp duy trì máy công cụ và thu gom dầu, tiết kiệm thời gian và tài nguyên. Máy chà sàn liên hợp và xe quét mang đến sự an toàn tối đa và sàn nhà hoàn hảo.

 

Tại sao bạn nên chọn Nilfisk cho cơ sở gia công kim loại của bạn?
Với kinh nghiệm hơn 100 năm, Nilfisk là một trong những nhà sản xuất máy làm sạch hàng đầu toàn cầu. Chúng tôi có kiến thức sâu rộng về các nhu cầu cụ thể của ngành kim loại. Khám phá những lợi ích của các sản phẩm Nilfisk và nâng cao hiệu quả của công ty bạn.

 

GIA CÔNG KIM LOẠI

Một trong những vấn đề lớn nhất trong sản xuất kim loại là giữ cho môi trường và máy móc sạch sẽ. Nilfisk hợp tác hàng ngày với các công ty cơ khí trên khắp thế giới để cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp có độ tin cậy cao.
Khám phá một giải pháp có thể ngay lập tức cải thiện hoạt động hàng ngày của bạn.

Lợi ích và ưu điểm

 • Không có thời gian chết
 • Chất lượng sản phẩm tốt hơn
 • An toàn hơn
 • Môi trường làm việc lành mạnh hơn
 • Năng suất cao hơn
 •  

THU HỒI DĂM KIM LOẠI, DẦU VÀ CHẤT LỎNG

Hút bụi và dầu
Máy hút bụi công nghiệp là công cụ thích hợp nhất để loại bỏ các mảnh kim loại khỏi máy công cụ sau mỗi chu kỳ làm việc. Làm như vậy giữ cho máy móc trong tình trạng hoàn hảo, giảm thời gian chết và đảm bảo chất lượng sản phẩm tối đa.

 

Tách dăm kim loại ra khỏi dầu
Các máy hút bụi công nghiệp dòng hút dầu có thể hút sạch dầu và nhũ tương cùng với phoi. Các thành phần rắn và lỏng được phân tách thông qua bộ lọc macro, cho phép tái sử dụng nhũ tương. Việc sử dụng máy hút bụi thường xuyên từ dòng hút dầu chuyên dụng giúp duy trì các công cụ máy móc và tiết kiệm chi phí.

 

Hút chất lỏng
Mỗi công ty sản xuất cơ khí cần liên tục hút dầu, nhũ tương, dung dịch hóa học và nước. Máy hút chất lỏng thể hiện sự tiết kiệm nếu nhũ tương được lọc và tái sử dụng, nhưng cũng vì thời gian dành cho việc làm sạch và bảo trì máy móc và các khu vực xung quanh bị giảm. Đối với các hoạt động như vậy, Nilfisk đã sản xuất model VHO 200 cho phép chất lỏng được thải ra bằng áp lực, tạo điều kiện cho việc lưu trữ chất lỏng trong thùng chứa hoặc xử lý theo cách thích hợp. VHO 200 cũng thực hiện hút và vi lọc chất rắn và chất lỏng.

 

LÀM SẠCH VÀ BẢO DƯỠNG MÁY CÔNG CỤ

Hút đồng thau và vỏ kim loại quý
Giải pháp hút chân không công nghiệp Nilfisk cung cấp giải pháp lý tưởng cho việc hút bụi kim loại quý để phục hồi từng lần cạo hoặc vết kim loại trong khi được gia công. Các công ty sử dụng máy hút bụi Nilfisk có thể phục hồi từng hạt kim loại nhờ các bộ lọc chuyên dụng. Do đó nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư máy hút bụi.

 

Máy hút bùn
Hút bùn nghiền rất nhanh chóng và dễ dàng với Nilfisk. Sức hút mạnh mẽ được cung cấp bởi bộ phận hút ba pha cho phép hút bụi nặng nhất; các ống hút trơn cho lực hút tối đa. Bằng cách sử dụng bộ lọc bùn chuyên dụng, bạn có thể dễ dàng tách bùn thải ra khỏi chất lỏng. Cấp lọc 50/100 hoặc 300 micron (đối với dòng OIL).

 

VỆ SINH SÀN

Vệ sinh sàn cho các ứng dụng nặng nhọc
Các loại đất từ bụi bẩn thông thường đến dầu và mảnh vụn là phổ biến trên sàn nhà máy, đòi hỏi một giải pháp làm sạch sàn cường độ công nghiệp. Thiết bị lau sàn công nghiệp của Nilfisk đã giải quyết những thách thức này một cách dễ dàng, làm sạch hoàn toàn. Các máy dễ bảo trì và tăng năng suất. Có được một sàn sạch sẽ và an toàn và tiết kiệm thời gian và công sức.

 

NGÀNH SẢN XUẤT PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI

Hoạt động làm sạch trong sản xuất vận tải rất đa dạng.
Môi trường sản xuất chủ yếu cần làm sạch và bảo trì máy CNC (xem phần gia công kim loại). Trong các bộ phận lắp ráp, cần phải giữ cho sàn liên tục sạch sẽ để đảm bảo an toàn tối đa cho người vận hành. Đối với việc bảo dưỡng phương tiện, từ ô tô đến tàu, làm sạch là hoạt động trung tâm.
Nilfisk là đối tác của bạn trong mọi giai đoạn làm sạch để sản xuất vận chuyển.

Lợi ích và lợi thế

 • Môi trường làm việc an toàn
 • Tiết kiệm chi phí
 • Tiết kiệm thời gian
 • Môi trường làm việc lành mạnh

 

THU GOM TRONG ỨNG DỤNG SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP

Hút bụi than hoặc bột nhựa
Nilfisk có các giải pháp chuyên dụng cho các nhà máy sản xuất vật liệu chịu lửa, đặc biệt là  khuôn có chứa than chì. Máy hút bụi công nghiệp liên tục hút số lượng lớn bột và chất thải được sản xuất bên trong máy phay. Sử dụng máy hút bụi công nghiệp Nilfisk đảm bảo chất lượng sản phẩm cao, vì sản phẩm không bị ô nhiễm bởi chất thải sản xuất. Máy làm sạch Nilfisk cũng đảm bảo bảo trì hoàn hảo dao phay và môi trường lành mạnh, không có bụi.

 

Hút bụi nhựa, magiê, nhôm, lithium và bột natri
Các vật liệu gây cháy như nhựa, magiê, nhôm, liti và natri là một mối nguy hiểm vì chúng có thể cháy hoặc phát nổ nếu bốc cháy. Giải pháp hút chân không công nghiệp Nilfisk cung cấp cả máy hút bụi điện và khí nén đạt chứng nhận ATEX, có thể hoạt động với sự có mặt của các vật liệu này mà không phát sinh tia lửa. Máy hút bụi có thể được sử dụng trong các vùng ATEX 1, 2, 21 và 22.

 

Thu gom bụi đối với máy cắt laser
Các hoạt động cắt nhanh hơn tạo ra bụi mịn giống như khói gây nguy hiểm cho công nhân. Trên các máy laser vừa và nhỏ, dòng White Line của Nilfisk có khả năng hoạt động liên tục. Do kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng tích hợp vào máy sản xuất. Máy hút bụi có thể trang bị bộ lọc than hoạt tính tùy chọn để loại bỏ mọi mùi hôi do hoạt động này tạo ra. Hệ thống khử bụi trung tâm cũng có thể được sử dụng trên các máy cắt laser lớn hơn.

 

VỆ SINH SÀN

Vệ sinh sàn khu vực hay di chuyển
Sàn của khu vực sản xuất xe đòi hỏi phải làm sạch liên tục. Dầu và chất pha loãng trên sàn phải được loại bỏ trước khi chúng có thể gây ra tai nạn; đất bụi có thể được di chuyển xung quanh bởi các hệ thống thông gió và làm cho môi trường nguy hiểm. Máy chà sàn liên hợp Nilfisk rất phổ biến vì nhanh và hiệu quả trong việc làm cho môi trường an toàn và sạch hơn.

 

BẢO DƯỠNG MÁY BAY VÀ TÀU

Hút bột sơn
Một phần cần thiết của bảo dưỡng máy bay và tàu thông thường và bất thường là loại bỏ sơn khỏi thành tàu. Để đảm bảo hiệu quả hoạt động tối đa và bảo trì tốt, bụi sơn phải được thu thập tại nguồn vì hai lý do chính:

 • Bụi sơn độc hại và có thể gây nguy hiểm cho người vận hành.
 • Lượng lớn bụi sơn có thể dễ dàng tạo ra sự cố trong các hệ thống khác.

Đó là lý do tại sao máy hút bụi đạt chứng nhận ATEX của Nilfisk được sử dụng bởi các nhà sản xuất máy bay và đóng tàu lớn trên thế giới.

 

NGÀNH CÔNG NGHIỆP NẶNG

Máy hút bụi công suất cao, máy chà sàn liên hợp và xe quét là những công cụ không thể thay thế trong các hoạt động công nghiệp nặng, nơi vấn đề tái chế rất quan trọng cho an toàn và kiểm soát chi phí.
Máy Nilfisk với chi phí bảo trì thấp, dễ sử dụng và hiệu suất hoàn hảo đồng nghĩa với nhanh thu hồi vốn đầu tư.

Lợi ích và ưu điểm

 • Thu gom rác nhanh
 • Tiết kiệm chi phí
 • Tiết kiệm thời gian
 •  

ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT THÉP


Sản xuất ống thép
Sử dụng máy hút bụi công nghiệp giúp giảm thời gian ngừng hoạt động của máy trong quá trình sản xuất và tránh hao mòn dụng cụ. Sử dụng trực tiếp máy hút bụi công nghiệp sẽ giảm việc tổng vệ sinh khoảng 70%. Các ống thép cần được làm mát sau khi sản xuất, tạo ra xỉ thép cần được loại bỏ trước khi sản xuất tiếp theo.

 

Nhiệm vụ nặng nề làm sạch các khu vực rộng lớn trong và ngoài xưởng đúc
Dòng máy kết hợp Nilfisk dễ dàng loại bỏ tất cả các loại bụi với áp lực cọ cao. Một môi trường sạch hơn nhanh chóng cải thiện an toàn và năng suất.

 

Thu thập chip từ các tấm thép
Trong sản xuất thép, cưa thép tự động cưa các tấm thép lớn. Để giữ cho sản xuất sạch và hoạt động với chất lượng cao nhất, mạt kim loại phải được loại bỏ. Loại bỏ số lượng lớn chip kim loại, giữ cho sản xuất vận hành liên tục.

 

 

    THIẾT BỊ TIÊU BIỂU

 

VHO 200

 

T40W

 

SC2000

 

SW8000

     
             
Máy hút bụi công nghiệp   Máy hút bụi công nghiệp   Xe chà sàn liên hợp   Xe quét
             
Thu gom chất lỏng chưa bao giờ dễ dàng đến thế   Công suất 4 kW, lưu lượng lớn, phù hợp cho sản xuất kim loại   Xe chà sàn siêu nhỏ nhưng năng suất gấp đôi so với loại đẩy tay   Làm sạch chuyên nghiệp sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng!

Tin tức liên quan
 • KHÁCH SẠN & RESORT
  09/05/2019
  Cơ sở sạch sẽ và thoải mái cho bạn và cả khách của bạn. ...
 • NHÀ THẦU VỆ SINH
  07/05/2019
  Hiệu suất hàng đầu trong một thị trường cạnh tranh - Gây ấn tượng với khách hàng bằng cách làm sạch nhanh chóng, hiệu quả với chi phí vận hành tối thiểu. ...
 • TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
  07/05/2019
  Môi trường sạch sẽ hấp dẫn khách hàng hơn. ...

Bài viết mới