NGÀNH Ô TÔ, XE MÁY

07/05/2019 18:27 | : 1035

NGÀNH Ô TÔ, XE MÁY

Giữ sạch sẽ là tiêu chí hàng đầu.

Một cơ sở ô tô sạch sẽ để lại ấn tượng lớn
Phòng trưng bày, trung tâm sửa chữa và cửa hàng sạch sẽ thì dễ gây ấn tượng. Khi khách hàng bước vào cơ sở ô tô của bạn, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng và sự sạch sẽ là điều bắt buộc. Từ khu vực trong nhà đến ngoài trời - Nilfisk có thể cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho việc vệ sinh nội thất và ngoại thất xe hơi, phòng trưng bày, trung tâm sửa chữa và cửa hàng, để bạn có thể tập trung vào khách hàng của mình.

 

Tăng cường sự sạch sẽ và nâng cao năng suất
Xe dễ bán hơn trong một môi trường đẹp và sạch sẽ trong đó sàn showroom sạch sẽ và sáng bóng. Và khách hàng không chỉ đánh giá trong phòng trưng bày mà còn trải nghiệm các trung tâm sửa chữa, nơi tích tụ nhiều bụi bẩn, dầu nhờn đòi hỏi các giải pháp làm sạch mạnh mẽ.
Nilfisk cung cấp các sản phẩm làm sạch giúp cho các yêu cầu làm sạch hàng ngày trở nên dễ dàng - từ máy rửa áp lực hiệu quả đến xe quét và máy chà sàn hiệu suất cao.
Nilfisk có hàng loạt các phụ kiện để làm sạch xe dễ dàng và hiệu quả, bao gồm bàn chải rửa và quay, dưới máy rửa xe và máng cong.

 

Lợi thế của Nilfisk cho các cơ sở ô tô

 • Sạch sẽ cải thiện an toàn cho cả khách hàng và nhân viên
 • Sự thuận tiện trong vận hành giúp nhân viên tránh mệt mỏi, tiết kiệm chi phí lao động
 • Tăng tính an toàn và giảm rủi ro bằng cách giảm thiểu hơi hóa chất, sàn trơn và tai nạn trượt ngã
 • Giải pháp làm sạch xanh để đạt được mục tiêu bền vững
 • Cải thiện chất lượng không khí trong nhà với khả năng lọc tốt hơn và ít hóa chất hơn, giảm khói và mùi

 

Cải thiện việc làm sạch với kinh nghiệm hơn 100 năm
Thiết bị làm sạch Nilfisk được thiết kế giúp cơ sở của bạn vệ sinh hơn và làm sạch hiệu quả hơn. Các giải pháp làm sạch môi trường của chúng tôi cải thiện sự sạch sẽ với ít hóa chất và ít nhân công hơn, cải thiện đáng kể sự thoải mái của nhân viên và mang lại trải nghiệm tốt hơn trong ngành công nghiệp ô tô.
Cải thiện cơ sở vật chất và nâng cao danh tiếng của bạn là một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm cung cấp giá trị vượt trội, độ tin cậy và hiệu quả là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới.

 

 

    THIẾT BỊ TIÊU BIỂU

 

MC 6P FA

 

MH 4M FA/PA

 

T40PLUS L-M-H

 

SW900

     
             
Máy phun rửa nước lạnh   Máy phun rửa nước nóng   Máy hút bụi công nghiệp   Xe quét
             
Hiệu suất cao, bền bỉ và tiện nghi   Hiệu suất cao, thời gian sử dụng lâu dài và tiện nghi   Bảo vệ sức khỏe và an toàn theo tiêu chuẩn với chân không cao, công suất 4 kW   Model SW900 cho hiệu suất và năng suất làm sạch cao hơn

Tin tức liên quan
 • KHÁCH SẠN & RESORT
  09/05/2019
  Cơ sở sạch sẽ và thoải mái cho bạn và cả khách của bạn. ...
 • NHÀ THẦU VỆ SINH
  07/05/2019
  Hiệu suất hàng đầu trong một thị trường cạnh tranh - Gây ấn tượng với khách hàng bằng cách làm sạch nhanh chóng, hiệu quả với chi phí vận hành tối thiểu. ...
 • TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
  07/05/2019
  Môi trường sạch sẽ hấp dẫn khách hàng hơn. ...

Bài viết mới