MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC

09/05/2019 18:24 | : 899

MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC

Nilfisk giúp tạo môi trường lành mạnh hơn để tăng cường học tập.

Giữ môi trường học tập sạch sẽ và thoải mái
Để đảm bảo môi trường học tập sạch sẽ, sáng tạo và tích cực, nên phụ thuộc vào các thiết bị và dịch vụ vệ sinh tốt nhất. Nhu cầu làm sạch hàng ngày và sự hiện diện của sinh viên trong nhiều giờ mỗi ngày nghĩa là phải cân bằng cẩn thận các yêu cầu làm sạch với thời gian và nguồn lực lao động hạn chế. Là đối tác làm sạch chuyên nghiệp, chúng tôi có thể giúp duy trì môi trường học tập sạch sẽ, an toàn và lành mạnh.

 

Môi trường lành mạnh cải thiện quá trình học tập
Để đảm bảo sức khỏe, sự thoải mái và hài lòng của sinh viên và nhân viên, mức độ sạch sẽ cao nhất là yêu cầu cần thiết. Chất lượng không khí, an toàn và tác động môi trường của các hoạt động làm sạch rất là quan trọng.
Các giải pháp chăm sóc sàn của Nilfisk giúp giảm tiêu thụ nước và hóa chất, cải thiện chất lượng không khí trong nhà và giảm tác động môi trường chung của các hoạt động vệ sinh sàn nhà.

 

Lợi thế của Nilfisk cho ngành giáo dục
Giảm thiểu tác động môi trường với Nilfisk Ecoflex, giúp giảm tiêu thụ nước và hóa chất
Tiết kiệm nhân công bằng cách chà sàn nhà sạch sẽ và hút khô trong một lần vận hành
Máy vận hành với độ ồn thấp cho phép làm sạch ban ngày
Tăng tính an toàn và giảm rủi ro bằng cách giảm thiểu hơi hóa chất, sàn trơn và tai nạn trượt ngã

 

Đồng hành cùng ngành giáo dục hơn 100 năm
Thiết bị làm sạch sàn và bề mặt Nilfisk được sử dụng trong tất cả các mô hình cơ sở giáo dục trên toàn thế giới. Chúng tôi dọn dẹp mọi thứ, từ khu vui chơi mầm non đến giảng đường giáo dục đại học, cũng như các lớp học trong nhà, văn phòng, lối vào, hành lang, khán phòng và phòng tập thể dục.
Chúng tôi cũng cung cấp các ứng dụng ngoài trời bao gồm máy móc để làm sạch bãi đậu xe, sân thể thao và khu liên hợp thể thao. Dù cơ sở giáo dục của bạn cần gì, Nilfisk sẵn sàng cung cấp cho bạn cam kết của chúng tôi về giá trị, độ tin cậy và hiệu quả vượt trội.

 

Từ mầm non đến giáo dục đại học

Làm sạch thông minh
Môi trường sạch sẽ và không có bụi giúp tạo điều kiện học tập dễ chịu có thể cải thiện năng suất của học sinh.
Các sản phẩm của Nilfisk cải thiện sự sạch sẽ của tất cả các loại cơ sở giáo dục bao gồm lớp học, hội thảo, thư viện và khán phòng; bếp và căng tin; cơ sở thể thao trong nhà; sân thể thao ngoài trời và khu vực lát đá.

 

Phòng học, nhà xưởng, thư viện và khán phòng sạch hơn
Do mức độ đi lại động đúc từ học sinh nhiều giờ trong ngày, việc vệ sinh ban ngày liên tục có thể là điều cần thiết. Công nghệ tiên tiến và dễ sử dụng làm cho các dòng máy chà sàn tự động, máy đánh bóng, máy hút bụi và máy giặt thảm yên tĩnh và hiệu quả hơn.
Sàn nhà sạch và an toàn hơn, với ít hóa chất và chất tẩy rửa được sử dụng, cải thiện chất lượng không khí trong nhà và an toàn cho học sinh và nhân viên. Các sản phẩm của Nilfisk được thiết kế để làm sạch trong các khu vực hạn chế, và càng yên tĩnh càng tốt để giảm thiểu sự mất tập trung.
Trong các xưởng chế biến gỗ và gia công kim loại, sinh viên có thể tiếp xúc với bụi có khả năng gây hại. Nilfisk là chuyên gia trong lĩnh vực này và có thể cung cấp các tư vấn và một loạt các giải pháp hút bụi công nghiệp để đáp ứng về sức khỏe và an toàn.

 

Nhà bếp và căng tin sạch hơn
Khi chuẩn bị thức ăn cho nhiều sinh viên và nhân viên mỗi ngày, điều quan trọng là phải duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh tuyệt vời trong nhà bếp và căng tin.
Máy chà sàn liên hợp Nilfisk bao gồm các model có thể vận hành 02 chiều, và khả năng làm sạch trong các khu vực hẹp hợp vệ sinh và năng suất hơn so với phương pháp thủ công. Máy hút bụi khô và ướt Nilfisk có thể được sử dụng trong các ứng dụng ướt và khô mà không cần phải thay đổi bộ lọc.
Máy làm sạch Nilfisk, mang lại hiệu suất vượt trội mà không làm giảm năng suất - để sàn nhà bếp sạch sẽ, khô ráo, an toàn và sẵn sàng sử dụng.

 

Thiết bị thể thao trong nhà sạch hơn
Các khu vực với kích thước khác nhau và các loại sàn khác nhau đòi hỏi nhiều giải pháp làm sạch.
Hệ thống định lượng hóa chất Nilfisk Ecoflex đảm bảo rằng mọi mặt sàn - từ các khu vực ít đi lại đến các khu vực đi lại nhiều và bị bẩn nghiêm trọng - được làm sạch theo cách nhẹ nhàng nhất với môi trường và chi phí thấp nhất.

 

Sân trường, sân thể thao, làn đường xe đạp và bãi đỗ xe sạch hơn
Khu vực ngoài trời yêu cầu bảo trì liên tục trong suốt các mùa.
Để đảm bảo môi trường xung quanh trường sạch sẽ, khu vực xanh được bảo quản tốt và an toàn cho trẻ em trong mùa đông, chúng tôi cung cấp một loạt các máy tiện ích ngoài trời rất cơ động.

 

    THIẾT BỊ TIÊU BIỂU

 

VP600

 

SC800

 

SR1101

 

MC 3C

     
             
Máy hút bụi không ồn   Máy chà sàn liên hợp   Xe quét   Máy phun rửa áp lực cao
             
Làm sạch hiệu quả và thân thiện với môi trường - với các tính năng sáng tạo và linh hoạt   Mang lại kết quả tuyệt vời trong việc làm sạch nặng nhọc và diện tích lớn   Đảm bảo làm sạch kinh tế và hiệu quả   Máy phun rửa áp lực cao cấp nước lạnh nhỏ gọn với hệ thống phun bọt

Tin tức liên quan
 • KHÁCH SẠN & RESORT
  09/05/2019
  Cơ sở sạch sẽ và thoải mái cho bạn và cả khách của bạn. ...
 • NHÀ THẦU VỆ SINH
  07/05/2019
  Hiệu suất hàng đầu trong một thị trường cạnh tranh - Gây ấn tượng với khách hàng bằng cách làm sạch nhanh chóng, hiệu quả với chi phí vận hành tối thiểu. ...
 • TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
  07/05/2019
  Môi trường sạch sẽ hấp dẫn khách hàng hơn. ...

Bài viết mới