KÍNH QUANG HỌC

08/05/2019 14:51 | : 1232

KÍNH QUANG HỌC

Hỗ trợ hữu ích trong việc sản xuất ống kính.

Giải pháp hút bụi công nghiệp cho ngành kính quang học.
Ống kính được cắt trong máy CNC, sau đó được đánh bóng. Trong cả hai quá trình này, bụi rất mịn phải được thu hồi liên tục. Thiết bị Nilfisk có thể giúp làm việc này.

 

Tại sao nên chọn Nilfisk cho các ứng dụng công nghiệp quang học?
Nilfisk là một trong những nhà sản xuất giải pháp hút bụi công nghiệp hàng đầu toàn cầu, bao gồm cả những giải pháp được sử dụng trong ngành quang học. Bạn có thể chọn giữa nhiều loại máy hút bụi Nilfisk - cố định hoặc di động, đơn pha hoặc ba pha - tùy theo nhu cầu.

Lợi ích và ưu điểm

 • Đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm hàng đầu
 • Tiết kiệm chi phí bảo trì dụng cụ

 

Thu hồi liên tục bụi mịn và chất bôi trơn

Giai đoạn cắt
Ống kính được cắt trong máy CNC, tạo ra bụi rất mịn. Tích hợp máy hút bụi công nghiệp vào máy sản xuất cho phép thu hồi chất thải liên tục tại nguồn để thành phẩm có chất lượng hàng đầu. Đối với ứng dụng này, nên sử dụng máy hút bụi cố định.

Giai đoạn đánh bóng
Ống kính phải được đánh bóng. Trong quá trình vận hành này, một số bụi được tạo ra và máy được bôi trơn bằng một lượng nhỏ các chất phải được thu hồi. Sử dụng máy hút bụi công nghiệp Nilfisk, bạn có thể liên tục thu thập hỗn hợp này và dầu, đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu.

 

    THIẾT BỊ TIÊU BIỂU

 

VHW210

 

CTS 22

 

SC530

 

SW750

     
             
Hút bụi công nghiệp   Hút bụi công nghiệp   Máy chà sàn liên hợp   Xe quét
             
Hiệu suất cao với kích thước nhỏ gọn   Máy hút bụi2,2 kW 3 pha nhỏ gọn, đạt chứng nhận với cấu hình đầy đủ nhất   Đơn giản, đáng tin cậy và hiệu quả   Làm sạch yên tĩnh và dễ dàng đạt năng suất tối đa

Tin tức liên quan
 • KHÁCH SẠN & RESORT
  09/05/2019
  Cơ sở sạch sẽ và thoải mái cho bạn và cả khách của bạn. ...
 • NHÀ THẦU VỆ SINH
  07/05/2019
  Hiệu suất hàng đầu trong một thị trường cạnh tranh - Gây ấn tượng với khách hàng bằng cách làm sạch nhanh chóng, hiệu quả với chi phí vận hành tối thiểu. ...
 • TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
  07/05/2019
  Môi trường sạch sẽ hấp dẫn khách hàng hơn. ...

Bài viết mới