CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

07/05/2019 18:29 | : 1194

CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi công nghiệp và máy phun rửa áp lực cao làm tăng tính an toàn, vệ sinh và hiệu quả trong sản xuất thực phẩm.
 

Một đối tác tốt sẽ biết những gì bạn cần trong ngành công nghiệp thực phẩm. Nilfisk chính là đối tác đó.
Các giải pháp Nilfisk được sử dụng trong các công ty thực phẩm để cải thiện hiệu quả sản xuất, tăng tính an toàn và duy trì mức độ vệ sinh cao. Tất cả các giải pháp của chúng tôi đều đạt chứng nhận ATEX và tuân thủ các tiêu chuẩn GMP.

 

Dải sản phẩm làm sạch đầy đủ cho sản xuất thực phẩm
Các khu vực kho, sản xuất và đóng gói được giữ an toàn và sạch sẽ với máy chăm sóc sàn của chúng tôi. Thu gom bất kỳ loại bụi hoặc rác nào với máy hút bụi công nghiệp được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống và lò nướng. Chuyển liệu bất kỳ dạng bột thô hoặc hỗn hợp hạt nào vào máy tự động.

 

Tại sao lại là ATEX?
Bụi nổ từ các thành phần dễ bay hơi như bột và đường là mối nguy hiểm dai dẳng trong sản xuất thực phẩm. Máy hút bụi đạt chứng chỉ ATEX giảm thiểu nguy cơ nổ và đảm bảo môi trường lành mạnh hơn cùng một lúc.

 

Tìm hiểu thêm về máy hút bụi công nghiệp ATEX
 

 

SẢN PHẨM BỘT VÀ BÁNH

Cho dù bạn đang làm mì ống, bánh mì, bánh quy hoặc bánh kẹo, có ba nhu cầu cơ bản: giữ cho lò hoàn toàn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh toàn diện trong môi trường sản xuất và duy trì hiệu suất đầy đủ cho nhà máy.

LÀM SẠCH LÒ NƯỚNG VÀ PHÒNG THÍ NGHIỆM

Lợi ích và ưu điểm

 • Chất lượng sản phẩm tốt hơn
 • Bụi tích tụ ít hơn có thể gây ra cháy nổ
 • Môi trường làm việc lành mạnh và sạch sẽ hơn

 

Vệ sinh bên trong lò
Giữ cho bên trong lò không có vụn, bột hoặc bất kỳ chất thải sản xuất nào khác giúp tránh ô nhiễm sản phẩm. Nilfisk khuyên bạn nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp được trang bị bộ lọc Nomex của chúng tôi, có khả năng chịu nhiệt cao. Cũng có thể tùy chỉnh máy hút bụi với một loạt các phụ kiện tùy chọn được thiết kế đặc biệt để thu gom các vật liệu nóng.

 

Vệ sinh phòng thí nghiệm làm bánh
Khu vực sản xuất thực phẩm có thể cần phải được phân loại là một môi trường chống cháy nổ.
Sử dụng máy hút bụi công nghiệp Nilfisk đạt chứng nhận ATEX, Hazloc hoặc IeCex sẽ tăng tính an toàn và chất lượng sản phẩm.

 

 

LÀM SẠCH DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Lợi ích và ưu điểm

 • Vệ sinh tối đa trên toàn bộ dây chuyền sản xuất
 • Không có thời gian dừng máy móc
 • Sàn an toàn và sạch sẽ
 • Sản phẩm chất lượng cao

 

Hút bụi liên tục
Các mảnh vụn, bột hoặc chất thải sản xuất khác có thể làm nhiễm bẩn sản phẩm. Sử dụng máy hút bụi công nghiệp cho phép liên tục thu gom chất thải sản xuất. Đối với các dây chuyền sản xuất lớn, một hệ thống hút trung tâm có thể là giải pháp phù hợp.

 

Vệ sinh dây chuyền sản xuất
Vệ sinh dây chuyền sản xuất hàng ngày giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Máy hút bụi công nghiệp và máy phun rửa áp lực cao nước nóng hoặc lạnh có thể tạo ra sự khác biệt. Chúng diệt trừ vi khuẩn và vi trùng, nhưng vẫn tiết kiệm chi phí cho việc làm sạch nhà máy phi thường và ngăn ngừa thiệt hại do thời gian ngừng hoạt động của máy móc.

 

VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT

Lợi ích và ưu điểm

 • Nơi làm việc an toàn hơn
 • Không có ô nhiễm sản phẩm
 • Tăng năng suất

 

Vệ sinh sàn
Nhiều chọn lựa máy chà sàn liên hợp cho bất kỳ loại sàn nào. Sản phẩm của Nilfisk được thiết kế để duy trì mức độ vệ sinh cao và nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn, tăng độ an toàn khi làm việc. Với Nilfisk, việc dọn dẹp hàng ngày có thể tạo ra một môi trường làm việc dễ chịu hơn.

 

Vệ sinh trên cao
Bụi và các hạt tích tụ trên dầm trần của các nhà máy công nghiệp thường gây ra vấn đề. Khi bụi rơi từ các ống và dầm treo vào dây chuyền sản xuất và máy móc, điều này có thể gây ra trục trặc kỹ thuật và làm nhiễm bẩn sản phẩm.

 

Vệ sinh khu vực rộng lớn
Làm sạch các khu vực rộng lớn với một lượng lớn mảnh vụn mất nhiều thời gian với các công cụ truyền thống.
Sử dụng xe hỗn hợp chà và quét Nilfisk, bạn có thể giảm ngay thời gian làm sạch và nhân lực. Điều này giúp tăng năng suất và an toàn trong cơ sở sản xuất.

 

THU GOM PHẾ LIỆU TỪ MÁY BAO BÌ

Lợi ích và ưu điểm

 • Không có thời gian dừng máy móc
 • Tránh ô nhiễm sản phẩm
 • Tăng hiệu quả trong hoạt động đóng gói

 

Thu gom phế liệu
Trong quá trình đóng gói, máy cắt tạo ra chất thải, phế liệu và phụ phẩm. Máy hút bụi công nghiệp series R được thiết kế đặc biệt để liên tục thu gom trong khi bảo quản sản phẩm.

 

CÀ PHÊ VÀ TRÀ

Băng tải khí nén Nilfisk và hệ thống hút bụi trung tâm thường được lắp đặt trong các công ty sản xuất cà phê để quản lý hàng tấn cà phê dạng hạt hoặc bột.
Lợi ích và ưu điểm

 • Tự động hóa sản xuất
 • Tránh thiệt hại sản phẩm trong quá trình sản xuất
 • Tăng chất lượng sản phẩm
 • Thu gom bột cà phê

 

CHUYỂN LIỆU CÀ PHÊ THÔ VÀ RANG

Vận chuyển cà phê thô và rang
Băng tải khí nén Nilfisk được thiết kế để chuyển bột và hạt. Lấy trực tiếp từ túi, drum, túi lớn và các vật chứa khác, cà phê được chuyển ở một khoảng cách nhất định, tại thời điểm mong muốn và số lượng mong muốn.

 

THU GOM BỘT CÀ PHÊ VÀ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Thu gom bột cà phê từ các dây chuyền sản xuất dạng viên và vỏ
Viên và vỏ, trước khi được đóng gói sẽ được đánh bóng. Hệ thống hút bụi trung tâm Nilfisk sẽ thu hồi bột này và đưa trở lại chu trình sản xuất. Đơn giản, hiệu quả, có lợi.

 

SẢN PHẨM SỮA

Trong sản xuất sản phẩm sữa, làm sạch và vệ sinh môi trường và thiết bị đúng cách trước và sau khi chuẩn bị sản xuất là yêu cầu cơ bản. Mục tiêu của việc làm sạch đúng cách không phải là vô hiệu hóa vi khuẩn khỏi bề mặt vật thể, mà là loại bỏ chất thải, bụi bẩn hoặc nấm mốc khỏi quá trình chế biến. Máy phun rửa áp lực cao Nilfisk có thể làm chậm hoặc loại bỏ sự phát triển của vi sinh vật và sâu bệnh có thể ảnh hưởng đến vệ sinh và chất lượng sản phẩm.

Lợi ích và ưu điểm

 • Làm vệ sinh và khử trùng nhanh
 • Tuân thủ quy định
 • Tiết kiệm thời gian

 

Vệ sinh thiết bị và môi trường
Bụi bẩn, là một phần của trang trại bò sữa, có thể có hai loại: hữu cơ và vô cơ. Đầu tiên được tạo thành từ dầu mỡ, protein và đường. Thành phần thứ hai là khoáng chất. Cả hai cần phải được loại bỏ bằng máy làm sạch để đảm bảo một kết quả hiệu quả trong việc làm sạch hàng ngày. Máy phun rửa áp lực cao Nilfisk làm sạch triệt để các thiết bị, băng tải và bể chứa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nilfisk cung cấp máy phun rửa áp lực cao di động hoặc cố định. Máy di động lý tưởng để làm sạch hàng ngày trong các khu vực nhỏ: nhẹ, mạnh mẽ và đáng tin cậy. Đối với môi trường lớn hơn, giải pháp phun rửa trung tâm của Nilfisk đã trở thành một tiêu chuẩn trong ngành sữa. Nó cung cấp giá trị gia tăng lớn cho hoạt động làm sạch trong môi trường lớn hơn, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

 

SẢN XUẤT THỊT

Trong quá trình chế biến thịt, việc làm sạch, khử trùng và khử trùng thiết bị và dụng cụ diễn ra thường xuyên và thường xuyên. Nilfisk cung cấp bất kỳ máy nào cần thiết để làm sạch sàn và thiết bị sau khi xử lý xong. Việc sử dụng các công cụ phù hợp để làm sạch triệt để và vệ sinh giúp tiết kiệm thời gian, cho phép làm việc trong môi trường sạch sẽ và tuân thủ các quy định.

 

TÁCH CHẤT RẮN KHỎI CHẤT LỎNG

Máy hút bụi công nghiệp Nilfisk được thiết kế để thu hồI thịt, mảnh vụn và chất lỏng trong các lò mổ và có thể tách chất rắn ra khỏi chất lỏng. Sau khi thu hồi, chất lỏng có thể được loại bỏ nhanh chóng và vật liệu rắn có thể được loại bỏ riêng biệt. Một công cụ, nhiều lợi ích.

Lợi ích và ưu điểm

 • Thu gom vật liệu rắn trong vài phút
 • Thu gom bất kỳ loại chất lỏng
 • Chỉ sử dụng một công cụ

 

THU GOM MUỐI

Một máy định lượng muối có thể đảm bảo tỷ lệ muối hoàn toàn chính xác, nhưng nó không thể thích ứng với sự khác biệt trong từng miếng giăm bông hoặc khi được ra lệnh khi một đùi "lấy" muối nhiều hơn hoặc ít hơn cái khác. Nghĩa là nhiều kg muối bị lãng phí bởi máy và cần phải được thu gom nhanh chóng. Máy hút bụi công nghiệp thép không rỉ Nilfisk được sử dụng để thu hồi muối và các vật liệu ăn mòn khác, với sự hỗ trợ từ các phụ kiện cụ thể và các tiện ích bổ sung tùy chọn.

Lợi ích và ưu điểm

 • Tăng tính tự động
 • Ngừng lãng phí muối
 • Kéo dài tuổi thọ máy

 

VỆ SINH THIẾT BỊ

Làm sạch một lò mổ đòi hỏi các công cụ chuyên nghiệp có thể loại bỏ tất cả các loại chất thải với nỗ lực tối thiểu. Máy phun rửa áp lực di động hoặc cố định Nilfisk, cung cấp một loạt các ứng dụng để hoạt động trong mọi lĩnh vực sản xuất. Chúng có hiệu quả trong khu vực chế biến thịt cũng như làm sạch sàn và thậm chí cả xe tải, tất cả trong một công cụ.

Lợi ích và ưu điểm

 • Tiết kiệm thời gian trong việc làm sạch
 • Vệ sinh triệt để và hiệu quả
 • Tuân thủ quy tắc sản xuất
 • Tạo môi trường làm việc an toàn hơn
 •  

    THIẾT BỊ TIÊU BIỂU

 

VHW421

 

CTS-CTT ATEX

 

SC6500

 

PCC44SF

     
             
Hút bụi cho dây chuyền sản xuất   Hút bụi chống cháy nổ ATEX   Máy chà sàn liên hợp   Máy chuyển liệu
             
Hoàn toàn đáp ứng chuẩn vệ sinh   Máy ba pha đạt chứng nhận ATEX nhỏ gọn và cấu hình đầy đủ nhất   Lựa chọn đáng tin cậy để làm sạch diện tích lớn   Không chỉ là băng tải đơn thuần, mà là một tiêu chuẩn mới trong sản xuất thực phẩm

Tin tức liên quan
 • KHÁCH SẠN & RESORT
  09/05/2019
  Cơ sở sạch sẽ và thoải mái cho bạn và cả khách của bạn. ...
 • NHÀ THẦU VỆ SINH
  07/05/2019
  Hiệu suất hàng đầu trong một thị trường cạnh tranh - Gây ấn tượng với khách hàng bằng cách làm sạch nhanh chóng, hiệu quả với chi phí vận hành tối thiểu. ...
 • TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
  07/05/2019
  Môi trường sạch sẽ hấp dẫn khách hàng hơn. ...

Bài viết mới