CHĂM SÓC Y TẾ

07/05/2019 18:44 | : 1122

CHĂM SÓC Y TẾ

Tạo một môi trường chăm sóc sức khỏe sạch hơn, hài lòng hơn.

Cơ sở y tế càng sạch càng lành mạnh
Cơ sở y tế lành mạnh bắt đầu với việc làm sạch năng suất hơn. Nilfisk có thể giúp duy trì môi trường vệ sinh hơn đồng thời giảm lượng lao động và tài nguyên cần thiết. Máy làm sạch cung cấp hiệu suất cao mà không làm giảm năng suất.

 

Tăng cường sự sạch sẽ, giảm thiểu các bệnh nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc sức khỏe và cải thiện năng suất của nhân viên
Nilfisk có thể giúp duy trì môi trường vệ sinh đồng thời giảm lượng lao động và tài nguyên cần thiết.
Đạt được mức độ sạch sẽ cao nhất cũng sẽ giúp giảm các bệnh nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc sức khỏe, đảm bảo sức khỏe, sự thoải mái và hài lòng của bệnh nhân và nhân viên.

 

Lợi thế của Nilfisk trong việc chăm sóc sức khỏe

 • Giảm nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc sức khỏe, tăng cường điều kiện vệ sinh và sức khỏe tổng thể của cơ sở
 • Tiết kiệm nhân công bằng máy chà sàn và làm khô chỉ trong một lần vận hành
 • Độ ồn thấp cho phép vệ sinh ban ngày
 • Cải thiện chất lượng không khí trong nhà: lọc chân không vượt trội và chà sàn với ít hóa chất giúp giảm hơi và mùi
 • Tăng tính an toàn và giảm rủi ro bằng cách giảm hơi hóa chất, sàn trơn và tai nạn trượt ngã
 • Môi trường tổng thể lành mạnh hơn để cải thiện sự hài lòng của bệnh nhân và uy tín của cơ sở

 

Cải thiện vệ sinh y tế trong hơn 100 năm
Thiết bị làm sạch bề mặt và sàn Nilfisk được thiết kế giúp cơ sở y tế vệ sinh hơn và làm sạch hiệu quả hơn.
Trong môi trường chăm sóc cấp tính và chăm sóc dài hạn, các giải pháp làm sạch môi trường của chúng tôi cải thiện sự sạch sẽ với ít hóa chất với ít nhân công hơn và làm tăng đáng kể sự thoải mái của bệnh nhân và nhân viên.
Cải thiện cơ sở vật chất và nâng cao danh tiếng của bạn là một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm cung cấp cho bạn giá trị vượt trội, độ tin cậy và hiệu quả là mục tiêu chúng tôi hướng đến.

 

 

Viện điều dưỡng

Viện điều dưỡng sạch sẽ và không có mầm bệnh
Viện điều dưỡng và nhà dưỡng lão lúc đông đúc có thể khiến dễ bị tổn thương hệ thống miễn dịch dẫn đến tăng nguy cơ lây truyền bệnh.
Bụi và vi trùng đại diện cho một mối đe dọa nghiêm trọng đối với các bệnh nhân bị giảm sức đề kháng với bệnh tật, do đó, điều quan trọng viện điều dưỡng phải được giữ sạch sẽ và không có mầm bệnh.
Nilfisk có thể giúp cải thiện sự sạch sẽ với các giải pháp làm sạch chuyên nghiệp cụ thể bao gồm các khu vực khác nhau - từ lau sàn nhà bếp đến khu vực ngoài trời và bãi đậu xe.

 

Sàn sạch hơn
Công nghệ tiên tiến và dễ sử dụng giúp các dòng máy chà sàn tự động, máy đánh bóng, máy hút bụi và máy giặt thảm của chúng tôi hiệu quả và hiệu quả.
Sàn nhà được làm sạch hơn và an toàn hơn, sử dụng ít hóa chất và chất tẩy rửa hơn, cải thiện chất lượng không khí trong nhà và an toàn cho người dân, nhân viên và du khách.
Từ các khu vực nhỏ đến lớn, bao gồm phòng phục hồi, văn phòng, lối vào và hành lang - Nilfisk có giải pháp chăm sóc sàn có thể đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh và khử trùng cao mà bạn cần.

 

Bếp sạch hơn
Khi chuẩn bị thức ăn cho nhiều bệnh nhân và nhân viên mỗi ngày, điều quan trọng là phải duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cao trong nhà bếp của viện điều dưỡng.
Máy làm sạch Nilfisk, mang lại hiệu suất vượt trội mà không làm giảm năng suất - giúp sàn nhà bếp sạch sẽ, khô ráo, an toàn và sẵn sàng sử dụng.

 

Bệnh viện

Bệnh viện sạch sẽ và không có mầm bệnh
Bụi và vi trùng đại diện cho một mối đe dọa nghiêm trọng đối với bệnh nhân giảm sức đề kháng với bệnh tật. Đó là lý do tại sao các bệnh viện phải được giữ sạch sẽ và không có mầm bệnh là điều quan trọng.
Nilfisk có thể giúp cải thiện sự sạch sẽ của bệnh viện với các giải pháp làm sạch chuyên nghiệp cụ thể bao gồm từng khu vực - từ lau sàn nhà và hành lang đến giữ vệ sinh nhà bếp và giữ cho khu vực ngoài trời và bãi đậu xe sạch sẽ, gọn gàng.

 

Sàn bệnh viện sạch hơn
Công nghệ tiên tiến và dễ sử dụng giúp các dòng máy chà sàn tự động, máy đánh bóng, máy hút bụi và máy giặt thảm hiệu quả. Sàn nhà được làm sạch hơn và an toàn hơn, sử dụng ít hóa chất và chất tẩy rửa hơn, cải thiện chất lượng không khí trong nhà và an toàn cho bệnh nhân, nhân viên và du khách.
Từ các khu vực nhỏ đến lớn, bao gồm phòng phục hồi, văn phòng, lối vào và hành lang - Nilfisk có giải pháp chăm sóc sàn có thể đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh và khử trùng cao mà bạn cần.

 

Bếp sạch hơn
Khi chuẩn bị thức ăn cho nhiều bệnh nhân và nhân viên mỗi ngày, điều quan trọng là phải duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cao trong nhà bếp chăm sóc tại nhà.
Máy làm sạch Nilfisk, mang lại hiệu suất vượt trội mà không làm giảm năng suất - để sàn nhà bếp sạch sẽ, khô ráo, an toàn và sẵn sàng sử dụng.

 

    THIẾT BỊ TIÊU BIỂU

 

VP600

 

SC100

 

SC530

   
       
             
Máy hút bụi không ồn   Máy chà sàn liên hợp đứng   Máy chà sàn liên hợp    
             
Làm sạch hiệu quả và thân thiện với môi trường - với các tính năng sáng tạo và linh hoạt   Máy chà sàn liên hợp đứng, chuyên gia về làm sạch trong không gian nhỏ hẹp   Máy chà sàn đơn giản, đáng tin cậy và hiệu quả    

Tin tức liên quan
 • KHÁCH SẠN & RESORT
  09/05/2019
  Cơ sở sạch sẽ và thoải mái cho bạn và cả khách của bạn. ...
 • NHÀ THẦU VỆ SINH
  07/05/2019
  Hiệu suất hàng đầu trong một thị trường cạnh tranh - Gây ấn tượng với khách hàng bằng cách làm sạch nhanh chóng, hiệu quả với chi phí vận hành tối thiểu. ...
 • TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
  07/05/2019
  Môi trường sạch sẽ hấp dẫn khách hàng hơn. ...

Bài viết mới