UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Nilfisk là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm và dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp.
Công ty được thành lập dựa trên tầm nhìn sản xuất và bán các sản phẩm chất lượng cao nhất trên toàn thế giới trong hơn một trăm năm, Nilfisk đã thích nghi với nhu cầu thay đổi của thị trường và khách hàng với các sản phẩm và giải pháp sáng tạo.

Với đội ngũ bán hàng toàn cầu và các kênh bán hàng đã được chứng minh, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ với đối tác khách hàng mạnh mẽ và có giá trị trên toàn thế giới và chúng tôi cố gắng đi đầu trong tiến bộ công nghệ để thúc đẩy nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

Ngày nay, Nilfisk cung cấp một loạt các sản phẩm làm sạch cao cấp và cung cấp dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy cho thị trường chuyên nghiệp.

Các dòng sản phẩm chính của chúng tôi là thiết bị chăm sóc sàn, máy hút bụi công nghiệp, máy phun rửa áp lực cao và một loạt các máy hút bụi nội địa và máy phun rửa áp lực cao cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Vào năm 2005, Nilfisk chính thức đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam. 
Hơn 10 năm qua, Công Ty TNHH Nilfisk là đại diện chính thức của thương hiệu Nilfisk tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Nilfisk Việt Nam luôn đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất.