KINH NGHIỆM

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Với mong muốn về kiến thức và tham vọng tạo ra một công ty toàn cầu dựa trên tiềm năng của công nghệ đã thúc đẩy Peder Andersen Fisker thành lập công ty trong một xưởng sản xuất ở sân sau tại Copenhagen vào năm 1906. Công ty sớm trở thành nhà cung cấp thiết bị làm sạch chuyên nghiệp hàng đầu toàn cầu .
Dòng thời gian dưới đây cho thấy  rằng chúng tôi đã cam kết mang các giải pháp làm sạch, tạo thị trường và phát triển doanh nghiệp dẫn đầu ngành công nghiệp kể từ đó.

 

2017

Nilfisk tách ra khỏi NKT A/S và được niêm yết là công ty độc lập trên Sàn giao dịch chứng khoán Copenhagen (Nasdaq Copenhagen).
 

 

 

 

 

 

2016

Nilfisk công bố Chương trình Horizon và giới thiệu nguyên mẫu đầu tiên của máy chà sàn tự động mới và đột phá cho phép làm sạch không người lái.
 

 

 

 

 

 

2013

Nilfisk ra mắt model CS7000 vận hành bằng ắc quy.
 

 

2007

Mua lại Viper, một nhà sản xuất và cung cấp thiết bị làm sạch chuyên nghiệp hàng đầu Trung Quốc cho thị trường tầm trung.

 

 

 

 

 


2005

Nilfisk thành lập nhà máy sản xuất tại Hungary và Trung Quốc.
 

 

2004

Nilfisk mua lại thương hiệu ALTO, là công ty được thành lập sáu năm trước khi sáp nhập 10 thương hiệu toàn cầu trong ngành công nghiệp làm sạch, bao gồm Wap và Clarke.
 

 

1994

Nilfisk mua lại Công ty Advance của USA và mở rộng đáng kể phạm vi thị trường cho các chuyên gia ở Mỹ.
 

 

1989

Nilfisk được mua lại bởi NKT Holding.
 

 

1988

Nilfisk tiếp quản Gerni, lần đầu tiên cho phép Nilfisk bắt đầu làm sạch bằng máy phun rửa áp lực cao trên thị trường.
 

 

1958

Nilfisk bắt đầu sản xuất máy hút bụi G70 mang tính biểu tượng cho các hộ gia đình và các chuyên gia. Đây là máy hút bụi Nilfisk đầu tiên có túi đựng bụi.
 

 

1955

Máy chà sàn liên hợp đầu tiên được giới thiệu. Thiết bị bảo dưỡng sàn sau này trở thành dòng sản phẩm lớn nhất trong danh mục đầu tư.
 

 

1927

Các công ty bán hàng được thành lập tại Vương quốc Anh và Đức. Bán hàng xuất khẩu vượt doanh số bán hàng trong nước.
 

 

1910

Nilfisk phát triển và được cấp bằng sáng chế (patent) cho máy hút bụi điện đầu tiên ở Châu Âu. Model đó là "C1" và thay đổi hoàn toàn việc làm sạch. Là nền tảng phát triển của Nilfisk về sau.
 

 

1906

Nilfisk được thành lập tại Đan Mạch bởi P. A. Fisker và H. M. Nielsen.